Nguồn gốc và phân loại khoai tây

Nguồn gốc và phân loại

Nguồn gốc

Khoai tây có nguồn gốc ở các nước phương Tây và được nhân giống gieo trồng tại nhiều nước. Nếu ở các nước châu Á, cây lúa là nguồn lương thực phổ biến, thì khoai tây cũng là món chính trong các bữa ăn của các nước châu Âu. Nó phổ biến đến mức như là cơm của người Việt ta. 

khoai tay mon an pho bien o phuong Tay
Khoai tây là món ăn phổ biến ở phương Tây

Phân biệt khoai tây

Ở nước ta, khoai tây được trông phổ biến khắp nơi tùy thời vụ. Đặc biệt là Đà Lạt, vùng đất được coi là thủ phủ rau củ sạchTại đây, khoai tây được trồng quanh năm với nhiều loại như khoai tây vàng, khoai tây da hồng,

Ngoài khoai tây Đà Lạt, thì khoai tây Trung Quốc cũng suất hiện rất nhiều trên thị trường. Với giá gần tương đương khoai tây Đà Lạt nhưng chất lượng không đảm bảo

phan biet khoai tay
Phân biệt khoai tây

Tham khảo giá trị dinh dưỡng có trong khoai tây: SEE

Mua bán khoai tây

Cũng bởi khoai tây Trung Quốc đang có mặt nhiều trên thị trường. Để mua hàng đúng giá tiền, đúng sản phẩm. Ban đọc có thể tham khảo Nông Sản Dũng Hà. Hiện nay, chúng tôi bán khoai tây gía 20.000đ/kg trên toàn quốc, đặc biệt có thể gặp, liên hệ trực tiếp để mua khoai tây tại Hà Nội. Với những khách hàng mua khoai tây số lượng lớn sẽ được giá ưu đãi. Chi tiết liên hệ Mr. Ha: 0364345863. 

Website: www.nongsandungha.com/thuc-pham/cu-khoai-tay

gian hang khoai tay
Gian hàng khoai tây

Ngoài các loại khoai tây, thì chúng tôi còn cung cấp rau củ sạch Đà Lạt đảm bảo chất lượng. Liên hệ trực tiếp tại cửa hàng địa chỉ:

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Số máy bàn: 02466865840

One Reply to “Nguồn gốc và phân loại khoai tây”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *