Những loại súp lơ được ưa chuộng

Giới thiệu súp lơ

Súp lơ thuộc họ rau cải. Nhóm thực vật này cung cấp một lượng lớn các chất dinh dưỡng với một lượng calo khá thấp. Trong súp lơ còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất bao gồm vitamin C, vitamin K1, folat (B9), kali, mangan, sắt… và các hợp chất chống oxy hóa như: sulforaphane, carotenoid, kaempferol, quercetin. 

Những loại súp lơ được ưa chuộng

1. Súp lơ xanh

Súp lơ xanh hay còn gọi là bông cải xanh. Là loại súp lơ được bán nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Nổi bật với màu xanh của bông cải là điểm thu hút của người tiêu dùng. Thường các bữa ăn trong gia đình không thể thiếu được màu xanh của các món rau. Để món ăn được lạ mắt, hấp dẫn hơn bạn có thể lựa chọn thêm súp lơ tím. Chính vì thế lựa chọn những bông cải xanh cho món ăn gia đình sẽ làm tăng thêm hương vị ngon ngọt cho bữa cơm gia đình. Súp lơ xanh được dùng trong các món luộc, món xào,..

Chi tiết: mua súp lơ xanh

sup lo xanh
súp lơ xanh sử dụng nhiều trong món luộc

2. Súp lơ trắng

Khác với súp lơ xanh, thì súp lơ trắng có thêm vitamin A. Súp lơ trắng có nhiều công dụng khác như ngăn ngừa ung thư. Loại súp lơ này gần như chỉ trồng tại Đà Lạt. Ngoài các món xào, thì súp lơ trắng thích hợp cả trong những món canh.

canh sup lo
canh súp lơ

===>> Hướng dẫn một số món ăn từ súp lơ: CLICK

3. Súp lơ tím

Súp lơ tím hay còn gọi là bông cải tím, tuy nó không phổ biến bằng súp lơ xanh và súp lơ trắng nhưng dinh dưỡng súp lơ tím rất tốt cho sức khỏe và nó cũng đắt nhất trong họ hàng súp lơ. Nó phù hợp món xào. Súp lơ tím chủ yếu tạo thêm màu sắc cho những món ăn thêm đẹp mắt.

sup lo tim
súp lơ tím

Nhìn chung súp lơ là loại rau sạch. Tùy thuộc vào từng thời điểm trong năm mà giá súp lơ cũng thay đổi. Để mua bán súp lơ số lượng lớn, bạn có thể liên hệ Nông Sản Dũng Hà. Ngoài ra chúng tôi còn bán những đặc sản vùng miền, không phải đâu cũng có.

Địa chỉ: A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy

Hotline: 0901.539.693

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *