Những loài hoa dễ trồng tại nhà cho ngày tết thêm màu sắc

Hằng năm, vào dịp Tết nhà nhà người người mua hoa để trang trí cho ngôi nhà của mình. Còn gì tuyệt hơn nếu trong các khoảng sân vườn, ban công nhà bạn có những chậu hoa do chính bạn trồng. Việc trồng hoa cũng đâu có khó khăn, cùng tìm hiểu một số loài hoa dễ trồng mà vẫn đẹp mê ly sau đây nhé.

1. Hoa thủy tiên

Thủy tiên đại diện cho tài năng, nghề nghiệp, sự chuyên nghiệp và khơi dậy tiềm năng bẩm sinh của con người. Ngày tết cần sự an khang, thịnh vượng, do vậy hoa thủy tiên hẳn là một sự lựa chọn thông minh.
Cuối thu đầu đông là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để bắt đầu trồng hoa thủy tiên. 
hoa thuy tien
Hoa thủy tiên

2. Hoa ly

Hoa ly hay còn được gọi là hoa lily, đây là loài hoa có nguồn gốc ôn đới (xuất xứ ở Hà Lan) nhưng hiện nay đã rất phổ biến ở Việt Nam. Hoa ly có nhiều màu sắc rực rỡ khác nhau như hồng hến, cam, vàng,…, có 6 cánh và mùi hương nồng nàn lan tỏa.

hoa ly
Hoa ly
===>> Tổng hợp vẻ đẹp họ hàng nhà hoa dạ yến thảo

3. Hoa đồng tiền

Trong phong thủy cây cảnh, hoa đồng tiền là một trong loại hoa phát tài hợp với dân công sở, bản thân nó là loại hoa dễ trồng, dễ sống, dễ nở, có thể mua cắm trang trí quanh năm suốt tháng. Thêm một sự lựa chọn khác về sự may mắn, sung túc cho gia đình.
hoa dong tien
Hoa đồng tiền
===>> Tham khảo một số loại hoa khác dễ trồng tại nhà: XEM

4. Hoa cát tường trắng

Sắc trắng tinh khiết, nhẹ nhàng. Cát tường trắng như một cô nàng mới lớn mang theo năng lượng sự trẻ trung. Ngày tết cũng bắt đầu cho năm mới cần thêm nguồn năng lượng mới.
hoa cat tuong
Hoa cát tường

5. Hoa hồng

Thiếu sao được hoa hồng nữ hoàng của mọi loài hoa. Hoa hồng không chỉ mang đến tình yêu đôi lứa, chúng còn mang theo sự may mắn với sắc đỏ. Bạn sẽ thấy hãnh diện nếu mình có một góc vườn toàn là hoa hồng gây ấn tượng với bạn bè ngay từ cái nhìn đầu tiên.

hoa hong
Vườn hồng mang theo may mắn

Để mua hạt giống hoa, bạn có thể ghé qua cửa hàng Nông Sản Dũng Hà. Tham khảo tại địa chỉ Shopee để mua hạt giống các loại: https://shopee.vn/nongsandungha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *