Những hạt giống hoa trồng tại nhà đẹp mê ly

Nhờ vẻ đẹp rực sỡ, đa sắc màu cùng sức sống mạnh mẽ, dễ trồng, hoa lan, cúc, thược dược, hoa hồng, hoa păng xê, dừa cạn…trở thành những loài hoa đẹp nhất để trang trí sân vườn nhà phố.

  • Hoa Hồng

Là loài hoa phổ biến, được coi như nữ hoàng của mọi loài hoa. Hoa hồng luôn được ưa chuộng trồng trong sân vườn. Ngoài trồng ở bồn hoa, ban công, hoa hồng còn có thể trồng dọc hàng rào. Chỉ một chậu hồng nhỏ cũng giúp bạn cảm thấy sự trẻ trung trong tâm hồn mình rồi.

hoa hong
Hoa hồng
  • Hoa dừa cạn hồng

Hoa dừa cạn hồng là loại hoa đẹp cả thân lá, hoa rực rỡ nhiều màu, lá xanh mỡ màng đầy sức sống trông hoa như những chú bướm xinh đậu trên những chiếc lá non xanh.

hoa dừa cạn hồng
  • Hoa dạ yến thảo sọc

Hoa dạ yến thảo sọc là loài hoa mới hiện nay và thích hợp trồng ở ban công là đẹp nhất. Hoa dạ yên thảo sọc chậu treo thường được dùng trang trí nhà ở, quán cafe, nhà hàng…

da yen thao soc
Dạ yến thảo sọc
  • Hoa mười giờ Mix

Hoa mười giờ Mix (10 giờ, hoa 9 giời, hoa 9h) từ xa xưa đã được trồng nhiều ở Việt Nam, chủ yếu trang trí ban công, sân vườn, dọc lối đi,… Đến nay giống hoa mười giờ Thái được ưa chuộng hơn cả bởi đa dạng về màu sắc, cánh nhiều hơn, hoa to và đẹp hơn giống cũ của Việt Nam.

hoa muoi gio
Hoa mười giờ

Để tham khảo những loại hoa gieo trông tại nhà khác, bạn đọc có thể tham khảo hạt giống hoa của Nông Sản Dũng Hà. Ngoài ra, chúng tôi còn bán nhiều loại rau sạch an toàn cho người sử dụng. 

Liên hệ:

Địa chỉ: A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy

Hotline: 0901.539.693

Website: https://nongsandungha.com/

One Reply to “Những hạt giống hoa trồng tại nhà đẹp mê ly”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *