Mua xoài cát Hòa Lộc ngon tại Hà Nội

Giới thiệu xoài cát Hòa Lộc

Xoài cát Hòa Lộc là loại quả đặc sản nổi tiếng của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Quả xoài có trọng lượng trung bình từ 350-450 g, hình dạng thuôn dài, khi chín vỏ có màu vàng nhạt, thịt quả màu vàng tươi, cấu trúc thịt chắc, mịn và ít xơ, vị ngon và thơm. Xoài được trồng đầu tiên tại xã Hòa Lộc, quận Giáo Đức, tỉnh Định Tường nay là ấp Hòa, xã Hòa Hưng, huyên Cái Bè, tỉnh Tiền Giang nên mới có tên gọi là Xoài cát Hào Lộc. Xoài cát Hòa Lộc là loại quả được ưa chuộng vì màu sắc hấp dẫn, hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng cao. Ăn một trái xoài sẽ cung cấp cho cơ thể 25% lượng vitamin C, 2/3 vitamin A, và các vitamin B6, kali,… Khi ăn xoài thường xuyên sẽ giúp cơ thể chống lại nhiều căn bệnh như ung thư, tiểu đường,…

Mua xoài cát Hòa Lộc ngon tại Hà Nội
Mua xoài cát Hòa Lộc ngon tại Hà Nội

Thương hiệu xoài cát Hòa Lộc hiện nay không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước mà còn đang vươn ra thế giới, xuất khẩu sang một số thị trường khó tính nhất. Loại đặc sản trái cây Nam bộ này đã thu hút một lượng lớn các tour du lịch nước ngoài từ năm 2010 đến miệt vườn. Chủ một nhà vườn ở huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang cho biết, mỗi năm gia đình anh tiêu thụ khoảng gần 2 tấn xoài cát cho khách du lịch nước ngoài tới miệt vườn. Cho đến nay, ngoài thị trường Nhật Bản (xuất khẩu 50 – 100 tấn/năm) thìchúng ta tiếp tục mở rộng diện tích để xuất sang các thị trường xoài cát Nga và Trung Quốc.

Mua xoài cát Hòa Lộc ở Hà Nội

Thị trường tiêu thụ chào đón, xoài cát Hòa lộc ngày càng khẳng định mình trong thị trường thực phẩm nói riêng và hoa quả nói chung. Xoài cát Hòa Lộc cũng chia thành nhiều loại: xoài cát Hòa Lộc loại 1, xoài cát Hòa Lộc loại 2, xoài cát Hòa Lộc loại 3,… Xoài cát Hòa Lộc trồng ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long nên nhiều người Hà Nội băn khoăn không biết mua xoài cát Hòa Lộc ở đâu Hà Nội.

Mua xoài cát Hòa Lộc ngon tại Hà Nội
Mua xoài cát Hòa Lộc ngon tại Hà Nội

Để mua xoài cát Hòa Lộc ở Hà Nội, bạn nên chọn các cửa hàng nông sản uy tín để mua. Những cửa hàng nông sản nổi tiếng thường đảm bảo về chất lượng và giá xoài cát Hòa Lộc cũng phải chăng. Một trong những cửa hàng bán xoài cát Hòa Lộc ngon tại Hà Nội đó là Nông sản Dũng Hà. Nông sản Dũng Hà hiện đang bán xoài cát Hòa Lộc tại cửa hàng. Công ty luôn cam kết đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành phải chăng nhất. Để biết về giá xoài cát Hòa Lộc tại Hà Nội và đặt mua xoài cát Hòa Lộc, bạn hãy liên hệ với công ty theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: số A11, ngõ 100, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: https://nongsandungha.com

Sđt:  0901.539.693

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *