Mua táo mèo ở Hà Nội giá chuẩn, chất lượng cao

Mua táo mèo ở Hà Nội giá chuẩn, chất lượng cao

Táo mèo là một trong những thứ quả nổi tiếng của các tỉnh miền núi Tây Bắc. Với những ai có dịp đến với Yên Bái, Lào Cai… thì hẳn sẽ mua vài cân về làm quà. Còn những người chưa có điều kiện đến thì có thể tìm mua táo mèo ở Hà Nội giá chuẩn, chất lượng cao ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ đem đến những thông tin cần thiết. 

Táo mèo 

Táo mèo hay còn được gọi với cái tên khác là quả sơn tra. Một loại cây mọc tự nhiên hoặc được trồng nhiều ở các tỉnh miền núi Tây Bắc như Yên Bái, Lào Cai, Lai Châu… Phù hợp trồng ở những nơi có độ cao 1000m. Đây chính là đặc sản đặc trưng của các vùng đất này, mà ở các tỉnh khác của Việt Nam rất hiếm thấy. Từ xa xưa, táo mèo đã được xem là vị thuốc có thể chưa nhiều bệnh. Ngoài ra, còn xem như loại quả giải khát và bổ sung nước trong những ngày hè nóng. Táo mèo có những công dụng gì mà nhiều người tìm, mua táo mèo ở Hà Nội giá chuẩn, chất lượng cao

Tác dụng của táo mèo

Táo mèo có vị hơi chua, ngọt giúp tăng cường hệ tiêu hóa, giúp dịch vị tăng bài tiết acid mật và pepsin dịch vị. Chủ yếu điều trị các chứng rối loạn tiêu hóa do ăn nhiều thịt, dầu mỡ, trẻ em ăn sữa không tiêu, giúp ăn ngon miệng. Ngoài ra, dịch chiết của táo mèo có tác dụng ức chế trực khuẩn E.Coli, lỵ, bạch hầu, thương hàn, tụ cầu vàng khá mạnh.

>>> Lợi ích bất ngờ của táo mèo khô

Qua các nghiên cứu hiện đại cho thấy táo mèo có công dụng kháng khuẩn, cường tim, làm giãn mạch vành, chống rối loạn nhịp tim, hạ áp. Biên cạnh đó, nó còn phòng ngừa đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, béo phì, viêm cầu thận cấp và mãn tính, hậu sản, ứ trệ, giảm kích thích ruột, tiêu chảy, lỵ. Đồng thời, bảo vệ tế bào gan, trấn tĩnh an thần, ức chế ngưng tập tiểu cầu, điều chỉnh rối loạn lipid máu, tăng cường công năng miễn dịch, xơ vữa động mạch, huyết áp cao. Để phát huy tốt công dụng, cần mua táo mèo ở Hà Nội giá chuẩn, chất lượng cao.

Mua táo mèo ở Hà Nội giá chuẩn, chất lượng cao

Hiện nay, nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng, trên thị trường giá táo mèo rất kho kiểm chứng được bày bán rất nhiều, đặc biệt có nguồn gốc không rõ ràng. Thậm chí không phải là mùa táo mèo thì nó vẫn được bán rất nhiều. Người tiêu dùng cần tỉnh táo khi mua táo mèo ở Hà Nội. Chỗ nào mua táo mèo ở Hà Nội giá chuẩn, chất lượng cao? Nông sản Dũng Hà là một địa chỉ để mua táo mèo ở Hà Nội giá chuẩn, chất lượng cao và luôn được khách hàng tin cậy. 

Hãy liên hệ với chúng tôi nông sản Dũng Hà là một công ty uy tín chuyên cung cấp thực phẩm sạch theo địa chỉ để mua quả táo mèo ở Hà Nội

Ngõ 100 đường Trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà Nội

https://nongsandungha.com/

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *