Mua măng khô ngon ở đâu?

Địa chỉ mua măng khô ngon ở Hà Nội

Có nhiều người cho rằng măng củ khô là một loại đồ ăn vô bổ, thậm chí là sẽ “hại máu”. Nhưng thực chất măng khô là một thực phẩm chưa nhiều chất cần thiết cho cơ thể.

Theo các nghiên cứu gần đây, cứ 100g măng khô có chứa 4,1g protid, lipid 0.1g, glucid 5.7g, Ca 22mg, photpho 56mg, Fe 0.1g, vitamin B1 0.08mg, vitamin B2 0.08mg, caroten 0.08mg, vitamin B3 0.6mg, vitamin C 1.0mg. Bên cạnh đó trong măng khô còn chứa khá nhiều Mg và chất xơ, giúp người dùng thúc đẩy nhu động ruột, phòng chống béo phì, hỗ trợ điều trị ho có đờm vàng, suy tim, thiếu dưỡng chất, sởi, thủy đậu ở trẻ em, ăn uống chậm tiêu, đại tiện không thông, tiểu tiện bất lợi,…
Vì vậy măng khô có nhu cầu sử dụng ngày một tăng. Song, trên thị trường hiện nay tràn ngập những địa chỉ mua măng khô kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Vì vậy việc tìm mua măng khô chất lượng thật sự khó khăn với nhiều người tiêu dùng.

Mua măng khô ngon ở đâu?
Mua măng khô ngon ở đâu?

>>>> Bí quyết ngâm măng không ngon trắng mềm

Mua măng khô ở đâu uy tín?

Nông sản Dũng Hà vinh hạnh được rất nhiều khách hàng lựa chọn là địa chỉ cung cấp măng nứa khô uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Bởi, măng nứa khô tại nông sản Dũng Hà có những đặc điểm, mà không phải địa chỉ cung cấp măng nào cũng có được.

+ Công đoạn sơ chế, đóng gói măng tại nông sản Dũng Hà đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
+ Măng nứa khô không chứa chất bảo quản, 100% tự nhiên.
Nông sản Dũng Hà có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm.
Nông sản Dũng Hà cung cấp sỉ, lẻ măng nứa khô trên toàn quốc. Chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi đối với các khách hàng thân thiết và khách hàng mua số lượng lớn.

+ Khi mua măng nứa khô về, nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng hoặc sản phẩm bị hỏng do lỗi của Nông sản Dũng Hà, thì khách hàng có thể đem đến cửa hàng, Nông sản Dũng Hà đảm bảo sẽ đổi hay trả lại tiền cho khách hàng.

Mua măng khô ngon ở đâu?
Mua măng khô ngon ở đâu?

Nông sản Dũng Hà địa chỉ cung cấp lạc nhân đỏ uy tín, chất lượng cao.

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà Nội

web: www.nongsandungha.com

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *