Địa chỉ mua bán ớt số lượng lớn tại Hà Nội uy tín chất lượng cao

Giới thiệu

Quả ớt dùng làm gia vị, thực phẩm vì chứa nhiều Vitamin A, Vitamin C gấp 5-10 hai loại sinh tố này có trong cà chua và cà rốt. Chất cay trong quả ớt gọi là Capsaicin (C9H14O2) có công dụng trị bệnh được dùng nhiều trong y học. Ngâm rượu xức ngoài da trị nhức mỏi, sưng trặc gân. Ớt bột trị được chứng say sóng. Ớt bột trộn với quế và đường trị bệnh mê sảng. Các bệnh đau bụng, đau răng, nhức đầu, sưng cổ họng, tê thấp, thần kinh cũng được điều trị bằng ớt. Lá ớt giã nhỏ đắp vào vết thương bị rắn cắn hay các vết lở ngứa ngoài da. Rễ ớt, nhất là ớt hiểm, sắc uống để trị bệnh sốt rét.

Giá bán những loại ớt được ưa chuộng

  • Ớt chỉ thiên (giá bán 30.000đ/kg) là loại ớt cay làm gia vị, được bán nhiều nhất trên thị trường, năng suất của ớt chỉ thiên khá cao.
ot chi thien
Ớt chỉ thiên
  • Ớt xiêm xanh (90.000đ/kg): là loại ớt đắt nhất trong họ hàng nhà ớt. Giống ớt này có màu xanh khác lạ. Ngoài làm gia vị, nó còn công dụng chữa bệnh hơn hẳn các giống ớt khác.
ot xiem xanh
Ớt xiêm xanh
  • Ớt chuông Đà Lạt (55.000đ/kg) là loại rau củ sạch đến từ Đà Lạt. Nó là loại ớt duy nhất trên thị trường Việt dùng thay thế như rau.
ot chuong Da Lat
Ớt chuông Đà Lạt

===>> Tham khảo công dụng của ớt: VIEW

Mua ớt ở đâu?

Ớt là loại thực phẩm sạch, không sử dụng nhiều hóa chất. Nó là thực phẩm không thể thiếu trong bữa cơm gia đình Việt. Tuy nhiên, hiện nay ớt Trung Quốc bán tràn nan trên thị trường, không đảm bảo chất lượng. Để mua ớt chuẩn Đà Lạt liên hệ cửa hàng rau sạch Nông Sản Dũng Hà tại Hà Nội. Chúng tôi có bán nhiều đặc sản vùng miền, rau rừng không phải đâu cũng có.

Tại sao nên mua hàng tại Nông Sản Dũng Hà

Liên hệ hotline để được tư vấn và mua bán mặt hàng nông sản số lượng lớn tại Hà Nội: 0901.539.693

===>> Xem thêm món ăn hấp dẫn chế biến từ ớt: http://kinggroup.info/mon-an-tu-ot.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *