Hạt giống hoa cúc tây chất lượng

Hạt giống hoa cúc tây chất lượng

Hạt giống hoa cúc tây hay còn được gọi là hoa Sao, có tên gọi bắt nguồn từ chữ Hy Lạp “Aster”, có nghĩa là ngôi sao. Người ta nói nó tượng trưng cho sự chín chắn vì nó nở hoa vào đầu thu khi mà đa số các loài hoa khác đã tàn. Bạn muốn đích thân trồng hoa nhưng không biết mua hạt giống hoa cúc tây ở đâu, câu trả lời của bạn sẽ được có ngay dưới đây.

Hoa cúc tây 

Cúc tây được đem từ Hồng Kông vào Châu Âu năm 1730 bởi một nhà truyền giáo người Pháp. Vì là kết quả của sự gieo trồng với kỹ thuật cấy ghép cẩn thận nên ngày nay loài hoa trắng như tuyết này đã rất phong phú và đa dạng loại. Điều này giải thích vì sao Cúc tây còn mang ý nghĩa là “tình yêu muôn màu”.

Hạt giống hoa cúc tây
Hạt giống hoa cúc tây

Hướng dẫn trồng hoa cúc tây

B1- Chọn những hạt giống hoa cúc F1 có nguồn gốc tốt, tùy theo mầu hoa sở thích mà ta chọn gói 1 mầu hay gói nhiều mầu trộn sẵn.

B2- Chọn cho mình phương án trồng hoa cho phù hợp từ trồng luống hay chậu: Quan trọng là đất phải sạch, tơi xốp có  độ PH trung    bình là 6 – 6.5 , . Chúng ta có thể trộn thêm đất sạch kèm theo đất tribat thì càng tốt hoặc trồng luống thì trộng phân ủ mục lên luống.

Hạt giống hoa cúc tây
Hạt giống hoa cúc tây

B3- Làm sạch và phẳng  bề mặt trồng cây, nếu trồng bằng hạt thì việc này rất quan trọng vì hạt rất nhỏ. Chúng ta dùng ngón tay trọc nhẹ xuống đất khoảng 3mm-5mm , khoảng cách giữa các hốc là 10 x12 cm,sau đó tra hạt vào hố và phủ một lớp đất mỏng vào các hố . Tiếp đó ; là tươ í ẩm cho toàn bộ khu vực hạt vừa trồng.( Chú ý nếu trồng luống thì nên che đậy phủ một lớp dơm dạ mỏng để giữ ẩm cho hạt).

B4- Khoảng 5-7 ngày thì hạt bắt đầu nảy mầm ra lá, chúng ta chú ý giai đoạn này rất hay bị chuột và kiến cắn,  Sau khí   cây phát triển được 15-20 ngày chúng ta xem những cây nào dầy sát quá chúng ta có thể đánh tỉa chuyển sang vị trí mới.

B5- Sau khi phát triển được khoảng 40 ngày thì ta quan sát và bấm ngọn, cắt cành, mỗi cây chỉ nên giữ lại 2-3 cành và khi ra nụ hoa thì ta cũng tỉa bớt những nụ nhỏ để giữ lại những nụ to cho hoa to.

Khả năng sinh trưởng của cây hoa cúc rất tốt có thể để tự nhiên cũng lên và lan ra rất nhanh, hạt rụng xuống cũng có thể vụ sau tự nảy mầm.

Hạt giống hoa cúc tây
Hạt giống hoa cúc tây

Hạt giống hoa cúc tây

Các bước trồng hạt giống hoa cúc tây rất đơn giản và dễ dàng, bạn đang muốn sở hữu cho mình những bông hoa cúc tây đẹp nhất mà đích thân mình tự tay chăm sóc đẹp cho gia đình hay tặng cho bạn bè thì nhanh tay lựa chọn những hạt giống hoa cúc tây tốt nhất. Tại công ty chúng tôi chuyên cung cấp bán hạt giống hoa cúc tây tốt đảm bảo hoa trồng ra đẹp như bạn mong muốn.

 

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Web site: https://nongsandungha.com/

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *