Giá quả mắc ca trên thị trường hiện nay

Cây Mắc ca được trồng bằng giống vô tính hoặc ghép và hom. Sau vài năm bắt đầu cho quả. Ở tuổi 10 cây bắt đầu sai quả, tuổi 12 năng suất cao gấp đôi năm thứ 10, thời gian sai quả 60 năm, tuổi thọ cây trên 100 năm.

      Mỗi kilogam nhân hạt mắc ca còn có 360mgr canxi, 66mgr lưu huỳnh, 18mgr Sắt, 14mgr Kẽm, 3,3mgr Đồng và một số loại vitamin như vitamin PP 16mgr, B1 2,2mgr, B2 2,2mgr, vitamin E 6,4 -18g/kg nhân. Chính vì những giá trị mà mắc ca mang lại trên thị trường hiện nay mà giá cả của mắc ca khá cao. Chúng ta cùng tìm hiểu xem trên thị trường hiện nay giá mắc ca như nào? bao nhiêu tiền 1 kg?

qua mac ca dung ha

Giá Mắc Ca trên thị trường hiện nay bao nhiêu?

Hạt macca hiện nay trên thị trường có nhiều loại khác nhau: hạt macca Đà Lạt, hạt Macca Lâm Đồng, hạt macca Trung Quốc,Mỹ, Úc, Nhật, Hnaf…và chúng được bán với các mức giá khác nhau từ 200k – 500k tùy theo chỗ và nơi rao.

Trong số các loại hạt mắc ca này, thật khó để khách hàng biết được loại nào có chất lượng tốt nhất.

Nhưng có một điều chắc chắn ở đâu cũng vậy!

Đến thời điểm hiện tại, hạt macca Úc, Mỹ, Nhật,… hay những hàng nhập ngoại, chi phí vận chuyển, kéo theo những phí khác khiến giá được đội lên cao, Nhưng chất lượng của các hàng ngoại cũng tốt hơn.

Theo nhiều người nghĩ rằng khí hậu và môi trường của Úc rất phù hợp cho cây Mắc Ca phát triển thuận lợi, đây cũng là nơi khởi nguồn của cây mắc ca.

Cũng bởi vậy mà giá bán hạt mắc ca Úc lúc nào cũng cao hơn nhiều so với hạt mắc ca Việt Nam hay hạt macca Nam Phi. Vậy sản phẩm của mắc ca Việt Nam thì sao? Nước ta cũng được năm trong những khu vực có khí hậu khá tốt, thổ nhưỡng cũng không thua kém gì các nơi khác. Nên độ đậm đà của mắc ca khá cao. Cũng là một trong những lý do chúng ta nên thử.

Vậy các bạn muốn biết được giá cả đầy đủ các loại mắc ca thì hãy liên hệ cho chúng tôi ngay nhé: https://nongsandungha.com/thuc-pham/gia-hat-mac-ca

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *