Giá chuối hột rừng hiện nay trên thị trường là bao nhiêu?

Chuối hột rừng là một sản phẩm không quá xa lạ với nhiều người. Bởi chuối hột rừng là vị thuốc rất quen thuộc trong các bài thuốc Đông y, bài thuốc dân gian, đồng thời cũng là một thang thuốc ngâm rượu tuyệt vời đến từ thiên nhiên. Những bài thuốc, cách sử dụng chuối hột rất đơn giản nhưng đem lại những hiệu quả vô cùng tuyệt vời. Vì những lý do hết sức thuyết phục như vậy, số người mua, sử dụng chuối hột rừng ngày càng tăng. Khi mua chuối hột rừng một trong những bước khá quan trọng để kết thúc một vụ “đầu tư” cho sức khỏe có lời rất được quan tâm đó là “giá chuối hột rừng hiện nay trên thị trường là bao nhiêu?”

Theo dõi bài viết dưới đây để có những thông tin hữu ích về giá chuối hột rừng hiện nay và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

gia chuoi hot rung hien nay

Giá chuối hột rừng hiện nay

Với những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe của chuối hột, cùng cách sử dụng đơn giản, chuối hột rừng là một sản phẩm luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Những điều họ quan tâm nhất khi mua chuối hột rừng là chất lượng, an toàn và giá chuối hột rừng phù hợp. Dưới đây là thông tin về giá của một số sản phẩm từ chuối hột rừng. Giá này được chúng tôi tham khảo tại các cơ sở chuyên cung cấp sản phẩm chuối hột rừng uy tín trên cả nước.

Chuối hột rừng là sản phẩm từ thiên nhiên nên có sự biến động theo mùa vụ. Đồng thời giá chuối hột rừng được đưa ra phụ thuộc vào từng cơ sở. Giá các sản phẩm chuối hột dao động khá nhiều:

  • Chuối hột rừng thái lát khô có giá dao động từ 75.000 đồng/kg – 110.000 đồng/kg
  • Chuối hột rừng khô nguyên quả có giá dao động từ 90.000 đồng/kg – 130.000 đồng/kg
  • Hột chuối hột khô có giá giao động từ 110.000 đồng/kg – 150.000 đồng/kg

gia chuoi hot rung hien nay 2

Giá chuối hột rừng hiện nay tại Nông sản Dũng Hà

Nông sản Dũng Hà là một địa chỉ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm chuối hột rừng. Mua chuối hột rừng tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ, chất lượng sản phẩm. Bởi tại đây có chế độ chăm sóc khách hàng tận tình,chính sách 1 đổi 1 nếu phát hiện hàng kém chất lượng giúp khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng và yên tâm khi mua chuối hột tại đây.

Dưới đây là giá chuối hột rừng hiện nay tại Nông sản Dũng Hà để các bạn tham khảo: 

  • Chuối hột rừng thái lát: 75.000 đồng/kg
  • Chuối hột rừng khô nguyên quả: 90.000 đồng/kg
  • Hạt chuối hột khô: 115.000 đồng/kg

Trên đây là thông tin về giá chuối hột hiện nay trên thị trường. Hy vọng bài viết sẽ hỗ trợ bạn phần nào hiểu rõ hơn về tình hình giá và lựa chọn được cơ sở uy tín bán chuối hột rừng với giá phải chăng. Để đem lại món “đầu tư” có lợi nhất cho sức khỏe.

———————

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Hotline: 0901539693 – 0902452352

Website: nongsandungha.com

Địa chỉ: A11 Ngõ 100 Trung Kính- Cầu Giấy -Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *