Đại lý bán và cung cấp nho xanh Ninh Thuận tại Hà Nội

Đại lý bán và cung cấp nho xanh Ninh Thuận tại Hà Nội

Vùng Phan Rang nắng gió là vùng đất trồng nhiều nho nhất nước ta. Nơi đây cung cấp nho xanh Ninh Thuận ra thị trường nước ngoài và trong nước. Tôi có dịp xuống Phan Rang vào ngày hè 2015, được mở rộng tầm mắt trước trang trại nho xanh ninh thuận nơi đây. Nho xanh, nho tím, nho quả dài, nho quả tròn… rất nhiều rất nhiều. Tôi đang chìm vào thế giới nho. Vâng ! Nho ninh thuận! Cách trồng nho xanh Ninh Thuận cũng tương đối dễ dàng mà được nhiều tìm hiểu để trồng tại nhà.

Thật kỳ lạ là tôi vẫn thường phải mua nho Trung Quốc tại các chợ Hà Nội, trên đường vành đai 3, các sạp bán rong…Dù biết không đảm bảo chất lượng nhưng cũng đành chịu.

Đại lý bán và cung cấp nho ninh thuận tại hà nội
Đại lý bán và cung cấp nho ninh thuận tại hà nội

Trong khi Hà Nội đang ngày ngày bọ đầu độc bởi những chùm nho ngập hóa chất thì tại nơi Phan Rang này người dân không biết tìm đầu ra sản phẩm ở đâu. Lúc đó giá nho ninh thuận là 3.000 VND/1Kg. Nhiều gia đình phải phá nho đi để trồng cây khác.

Sau gần một năm, Hà Nội đã bắt đầu quen hơn sự xuất hiện của nho Ninh Thuận lên Nông sản Dũng Hà đang nỗ lực cùng với người nông dân tìm đầu ra cho nho ninh thuận đã ban đầu có kết quả. Tuy nhiên nho Trung Quốc độc hãi vẫn còn rất nhiều.

Chọn mua nho xanh Ninh Thuận đúng chuẩn

Dọc các tuyến phố Hà Nội, bạn sẽ bắt gặp những cửa hàng hoa quả sạch bán những trái nho xanh Ninh Thuận. Lưu ý rằng, nho Trung Quốc cũng đang chiếm lĩnh thị trường Việt với chất lượng kém nhưng khó nhận biết và phân biệt. Để đảm bảo chất lượng cho người sử dụng bạn cần trang bị cho mình cách mua hoa quả đúng chuẩn. 

cung cap nho xanh ninh thuan

Khi đi mua nho xanh, bạn cần khéo léo chọn mua và nhận biết rõ thương hiệu sản phẩm. Gợi ý cho bạn các cách nhận biết về: 

  • Phân biệt nho xanh Ninh Thuận với nho Trung Quốc
  • Quan sát màu sắc của quả
  • Độ tươi của cuống 
  • Nhìn tổng quát chùm nho
  • Hình dáng bên ngoài

Nông Sản Dũng Hà chuyên cung cấp nho xanh Ninh Thuận tại Hà Nội

 

Với hương vị nồng nàn từ những trái nho xanh mướt Ninh Thuận, đây là điểm thu hút khá nhiều khá nhiều khách du lịch. Đến Nông Sản Dũng Hà, chúng tôi hứa sẽ luôn cung cấp nho xanh Ninh Thuận chuẩn chất lượng. Giá trị dinh dưỡng tuyệt vời trong những trái nho xanh thật nhiều lợi ích cho sức khỏe. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua Nho xanh Ninh Thuận theo địa chỉ
CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ
Địa chỉ: Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Webiste: nongsandungha.com
Email: nongsandungha@gmail.com
Mr.Hà : 0901539693
Số máy bàn: 02466865840

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *