Mua rau tầm bóp chất lượng ở đâu Hà Nội?

Mua rau tầm bóp chất lượng ở đâu Hà Nội?

Rau tầm bóp là loại cây mọc tự nhiên phổ biến ở hầu hết các vùng quê Việt Nam, là loại cây có nhiều dược tính tốt và đang dần được ưa chuộng trên thị trường.
Cây mọc hoang khắp nơi, ở trên các bờ ruộng, bãi cỏ, đất hoang hay ven đường làng quê.

Cách chế biến món ngon từ rau tầm bóp

Cũng còn thấy ở ven rừng từ vùng thấp đến vùng có độ cao 1.500m so với mặt nước biển. Trước kia, rau tầm bóp được xem như một thứ thức ăn cứu đói. Ngày nay, tuy người ta có thể mua được nhiều loại thực phẩm quý và ngon hơn nhưng mùi vị đặc trưng và công dụng tuyệt với của rau tầm bóp vẫn khiến nhiều người ưa dùng.

Rau tầm bóp

Rau tầm bóp có thể chế biến thành nhiều các món ăn ngon như: rau tầm bóp luộc, rau tầm bóp xào, ngoài ra người ta còn sử dụng tầm bóp như 1 loại rau nhúng lẩu.

Rau tầm bóp xào thịt

Rau tầm bóp nhúng lẩu

Mua rau tầm bóp ở đâu?

Hiện nay, vấn đề an toàn thực phẩm đang khiến nhiều người hoang mang. Để chắc chắn mua được những loại rau, củ, quả chất lượng như rau tầm bóp, bạn nên tìm đến những cửa hàng nông sản uy tín như Nông sản Dũng Hà. Công ty TNHH Dũng Hà chuyên cung cấp thực phẩm sạch với giá thành phải chăng đến tay người tiêu dùng. Giá rau tầm bóp tại của hàng của công ty đang là 35.000 đồng/kg. Hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được đặt hàng và tư vấn mua hàng:

Websitehttps://nongsandungha.com/

SĐT: 01664345863-01226216333

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *