Nên mua quả la hán ở đâu giá tốt và chất lượng nhất?

Ngày nay, số người mắc bênh béo phì và các bệnh tiểu đường ngày càng gia tăng do thói quen ăn uống đặc biệt các thực phẩm chứa nhiều đường và đồ ăn nhanh chứa nhiều các chất béo. Sức khỏe là mối lo lắng, nhiều người tìm đến các thực phẩm tốt cho sức khỏe để cải thiện tình hình sức khỏe của mình. Quả la hán là lựa chọn thích hợp và có lợi cho sức khỏe.

Blog nông sản Dũng Hà liên kết với https://nongsandungha.com

Nên mua quả la hán ở đâu giá tốt và chất lượng nhất?

Quả la hán theo đông y là một loại thuốc, đem đến cho người dùng rất nhiều lợi ích giúp giảm lượng mỡ trong máu, chống oxi hóa, giảm lượng đường đối với người bị tiểu đường đây là loại quả rất tốt cho sức khỏe, giúp cải thiện sức khỏe. Người thừa cân sử dụng quả la hán và kết hợp tập thể dục sẽ nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn.

Quả la hán có hình tròn dài, bề ngoài màu nâu sẫm và bóng. Hạt quả la hán có hình tròn chữ nhật trong có hai mầm, vị ngọt. Thời tiết trở trời bạn hay bị cảm, ho thì đây là một liều thuốc giúp cho bạn khỏi các bệnh ho cảm do thời tiết. Một bài thuốc thiên nhiên vừa có tính mát, vừa có thể chữa khỏi bệnh.

Giá của quả la hán

Giá của quả lá hán ở các công ty sản xuất là khác nhau, có nhiều yếu tố ảnh  hưởng đến giá của quả la hán. Quả la hán có thể phơi khô để sử dụng lâu hơn do đó khẩu bảo quản đồ khô sẽ giảm bớt chi phí so với giữ quả ở nhiệt độ bảo quản đồ tươi. Tùy thuộc vào yếu tố mùa vụ, đối với những năm thời tiết thuận lợi giá của quả la hán được mùa sẽ cung cấp ra thị trường số lượng lớn nên giá rẻ hơn. Khâu vận chuyển trung gian nếu chuyên môn hóa, giảm thiểu quá trình trung gian sẽ giảm được chi phí trong khâu này. Nhà cung cấp sẽ hạ được giá thành quả la hán xuống.

Có nhiều nhà cung cấp quả la hán bạn lựa chọn thật kỹ và cẩn thận. Không giống như các loại quả khác, quả la hán khô có màu nâu thẫm vì thế rất khó trong khâu kiểm tra. Lựa chọn nhà cung cấp chất lượng và uy tín. Đối với nhiều cửa hàng bán quả la hán nhỏ lẻ giá cỏ rẻ hơn so với các cửa hàng lớn, siêu thị nhưng chất lượng lại không đảm bảo. Để tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng đảm bảo bạn lên lựa chọn các nhà cung cấp tốt mức giá dao động mua quả lá hán từ 300.000 – 500.000 VND/1kg, mỗi kilogam sẽ khoảng từ 65- 70 quả.

Bạn có thể tham khảo giá và mua quả la hán chất lượng tại nơi cung cấp thực phẩm sạch hà nội

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *